New Aakho Na Aasu Song Mp3 Download By Kajal Maheriya For Free 2023. Most Popular Sad Song Aakho Na Aasu Mp3 Download in 320Kbps Free. Aakho Na Aasu Song Sung By Popular Singer Kajal Maheriya, Music By Ravi Nagar, Rahul Nadiya, and Lyrics Written By Darshan Bazigar. Also Download All Best Gujarati Songs With High-Quality Audio, Aakho Na Aasu Song Download Mp3 With Lyrics Only On Mp3Land.co.

Aakho Na Aasu Mp3 Song Download
Aakho Na Aasu Mp3 Song Download
Aakho Na Aasu Song Lyrics
ગાયક: કાજલ મહેરિયા
સંગીત: રવિ નાગર, રાહુલ નાડીયા
આંખોના આંસુ ગણી ના શકું હું...(2)
મળવા માંગુ તોય મળી ના શકું
દૂર રહીને તારાથી હું તો જીવી ના શકું
એ હું તો મરી ના શકું
જીવી ના શકું એ હું તો મરી ના શકું
આંખોના આંસુ ગણી ના શકું
મળવા માંગુ તોય મળી ના શકું
ઓ રાહ તારી જોઈ શ્વાસ ખૂટવા લાગ્યા
અમે હવે દિલથી તૂટવા રે લાગ્યા
આંખોથી આંસુ હવે વહેવા લાગ્યા
દિલમાં દર્દ તારા ચૂબવા લાગ્યા
હો યાદ માં તારી રોજ તડપીને
યાદ માં તારી રોજ તડપીને
જીવી ના શકું એ હું તો મરી ના શકું....(2)
હો હૈયા માં રોજ તારી ચિતાઓ બળે છે
જીવ ને મારા હવે ચેન ક્યાં પડે છે
હો ગોતું છું ગલિયો માં હવે ક્યાં મળે તું
રાહ જોઈ થાકી છું ચ્યોંય ના જડે તું
હો પાગલ બનીને તારી ચાહત માં..(2)
જીવી ના શકું એ હું તો મરી ના શકું
રહી ના શકું એ હું તો કહી ના શકું
આંખોના આંસુ ગણી ના શકું હું
મળવા માંગુ તોય મળી ના શકું
દૂર રહીને તારાથી હું તો જીવી ના શકું
એ હું તો મરી ના શકું
જીવી ના શકું એ હું તો મરી ના શકું
English
Aakho Na Aasu Gani Na Shaku…(2)
Malava Mangu Toy Mali Na Shaku
Door Rahine Tarathi Hu To Jivi Na Shaku
E Hu To Mari Na Shaku
Jivi Na Shaku E Hu To Mari Na Shaku
Aako Na Aasu Gani Na Shaku
Malava Mangu Toy Mali Na Shaku
O Rah Tari Joi Swash Khutva Lagya
Ame Have Dil Thi Tutava Re Lagya
Aakhothi Aasu Have Vaheva Lagya
Dil Ma Dard Tara Chubava Lagya
Ho Yaad Ma Tari Roj Tadapine
Yaad Ma Tari Roj Tadapine
Jivi Na Shaku E Hu To Mari Na Shaku…(2)
Ho Haiya Ma Roj Tari Chitao Bale Che
Jiv Ne Mara Have Chen Kya Pade Che
Ho Gotu Chu Galiyo Ma Have Kya Male Tu
Raah Joi Thaki Chyoy Na Jade Tu
Ho Pagal Bani Ne Tari Chahat Ma…(2)
Jivi Na Shaku E Hu To Mari Na Shaku
Rahi Na Shaku E Huto Kahi Na Shaku
Aakho Na Aasu Gani Na Shaku…(2)
Malava Mangu Toy Mali Na Shaku
Door Rahine Tarathi Hu To Jivi Na Shaku
E Huto Mari Na Shaku
Jivi Na Shaku E Hu To Mari Na Shaku