New Ek Tu Chhe Song Mp3 Download By Naresh Thakor For Free 2023. Most Popular Romantic Song Ek Tu Chhe Mp3 Download in 320Kbps Free. Ek Tu Chhe Song Sung By Popular Singer Naresh Thakor, Music By Vishal Modi, and Lyrics Written By Mahindar. Also Download All Best Gujarati Songs With High-Quality Audio, Ek Tu Chhe Song Download Mp3 With Lyrics Only On Mp3Land.co.

Ek Tu Chhe Mp3 Song Download
Ek Tu Chhe Song Lyrics
Ho Ek Tu Chhe ke Na Jivva Mange Mari Sathe
Ek Tu Chhe ke Na Jivva Mange Mari Sathe
Ek Hu Chhu Je Marva Taiyar Tari Mate
Ek Hu Chhu Ke Marva Taiyar Tari Mate
Tane Manava Mate Roj Roj Hu
tari Aagad Ne Pachhad Faru Chhu
Tane Manava Mate Roj Roj Hu
tari Aagad Ne Pachhad Faru Chhu
Ho Ek Tu Chhe Ke Gusso Rakhe Naak Mathe
Ek Hu Chhu Muskuraht Laine Faru Chhu Sathe
Ha Ek Hu Chhu Muskuraht Laine Faru Chhu Sathe
Ho Tari Ae Hasi Par Fidaa Thai Gayo Chhu
Duniyadari Ne Alvida Kai Gayo Chhu
Ha Thodo Gano Pan Na Prem Tu jatave
Aatlu Sane Tu Mujne Tadpave
Ha Chehro Taro Chand Ne Sarmave
Mara Aa Prem Ne Tu Sane Thukrave
Ha Chehro Taro Chand Ne Sarmave
Mara Aa Prem Ne Tu Sane Thukrave
Ha Ek Tu Chhe Ke Na Chehro Jova Maro Mange
Ek Hu Chhu Tari Tasvir Laine Faru Chhu Sathe
Ha Ek Hu Chhu Tari Tasvir Laine Faru Chhu Sathe
Ho Tane Joya Vagar Favtu Nathi Have
Kam Kaj Ma Dil Lagtu Nathi Have
Tari Diwangi No Chasko Lagyo Mane
Dil Ma Prem No Umadko Jagyo Mane
Ekvar Puchh Tu Pan Tara Dil Ne
Mani Le Ne Aa Ishq Ni Mahefil Ne
Ek Tu Chhe Je Prem Thi Nafarat Rakhe
Ek Hu Chhu Je Nafarat Jode Prem Mange
Ha Ek Hu Chhu Je Nafarat Jode Prem Mange
Ek Hu Chhu Ke Marva Taiyar Tari Mate
હો...એક તુ છે કે ના જીવવા માંગે મારી સાથે
એક હુ છુ કે મરવા તૈયાર તારી માટે
તને મનાવા માટે રોજ રોજ હુ
તારી આગળને પાછળ ફરુ છુ
તને મનાવા માટે રોજ રોજ હુ
તારી આગળને પાછળ ફરુ છુ
હો....એક તુ છે કે ગુસ્સો રાખે નાક માથે
એક હુ છુ મુસ્કુરાહટ લૈને ફરુ છુ સાથે
એક હુ છુ મુસ્કુરાહટ લૈને ફરુ છુ સાથે
હો....તારી એ હસીપર ફિદા થઈ ગયો છુ
દુનિયાદારીને અલવિદા કહી ગયો છુ
હા...થોડોઘણો પણ ના પ્રેમ તુ જતાવે
આટલો શાને તુ મુજને તડપાવે
ચહેરો તારો ચાંદને શરમાવે
મારા આ પ્રેમને તુ શાને ઠુકરાવે
ચહેરો તારો ચાંદને શરમાવે
મારા આ પ્રેમને તુ શાને ઠુકરાવે
હા...એક તુ છે કે ના ચહેરો જોવા મારો માંગે
એક હુ છુ તારી તસ્વીર લઈને ફરુ છુ સાથે
એક હુ છુ તારી તસ્વીર લઈને ફરુ છુ સાથે
હો....તને જોયા વગર ફાવતુ નથી હવે
કામકાજમા દિલ લાગતુ નથી હવે
તારી દિવાનગીનો ચસકો લાગ્યો મને
દિલમા પ્રેમનો ઊમળકો જાગ્યો મને
એકવાર પુછ તુ પણ તારા દિલને
માણી લેને આ ઈશ્કની મેહેફિલને
એકવાર પુછ તુ પણ તારા દિલને
માણી લેને આ ઈશ્કની મેહેફિલને
હા...એક તુ છે જે પ્રેમથી પણ નફરત રાખે
એક હુ છુ જે નફરત જોડે પ્રેમ માંગે